Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Green House luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với giá thành rẻ nhất thị trường. Green House với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp, tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành tại TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ công nhân của Green House luôn mang đến sự chuyên nghiệp, cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

 

Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng:
Vệ sinh nhà xưởng là việc làm cần thiết để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của công ty. Chính vì sự quan trọng của nhà xưởng mà hầu như các chủ doanh nghiệp không bao giờ bỏ qua khi dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Thấu hiểu điều đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Green House luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, dịch vụ của chúng tôi bao gồm các quy trình sau:
Vệ sinh phần sàn nhà xưởng
Vệ sinh phần trần nhà xưởng
Vệ sinh khu văn phòng (nếu có)
Vệ sinh các khu vực khác: khu vực vệ sinh, khu vực phía ngoài nhà xưởng,…

Nguyên Trung Green House ra đời với mong muốn mang đến một không gian sống sạch sẽ, trong lành, thoải mái và hạnh phúc cho các gia đình. Không những thế, với các dịch vụ vệ sinh văn phòng, chúng tôi còn hướng đến sự tiện nghi và thành công cho các công ty…
Những lý do bạn nên dùng dịch vụ Vệ sinh nhà sau xây dựng

Tiến hành vệ sinh phần thô trong quá trình làm vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh phần thô là cho nhân viên dọp dẹp, thu gom các loại rác thải trong quá trình xây dựng để lại. Quét dọn hoặc cho hút bụi sơ bộ các các mặt sàn. Việc dọn vệ sinh sơ bộ đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp cho việc dọn vệ sinh sạch ở các bước tiếp theo dễ dàng và nhanh chóng hơn.

GreenHouse không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân viên để đáp ứng mọi yêu cầu làm sạch cho khách hàng.
Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của GreenHouse:
Trang thiết bị đầy đủ: Bạn không cần bỏ thêm chi phí để mua sắm các vật dụng, hóa chất. Nhân viên làm việc được đào tạo bài bản, nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp.
Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp: Quy trình vệ sinh nhà xưởng của GreenHouse được thực hiện kết hợp với hóa chất chà sàn cộng với máy chà sàn công nghiệp, sẽ đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt sàn.
Đội ngũ kỹ thuật viên năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo Và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kịp thời giải quyết những vướng mắc, yêu cầu của Qúy khách hàng.

Công ty TNHH Nguyên Trung Green House
Địa chỉ: Số 409/88/107 Huỳnh Thị Hai, Khu Phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp,
Quận 12, TP.HCM
Email: vesinhgreenhouse@gmail.com
Mã số thuế: 0315869668
Holine & Zalo: 0962.004.246 – 0965.911.039

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *